Error message

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in _menu_load_objects() (line 579 of /home/anavdesi/public_html/onefiveent/www/includes/menu.inc).

apollotech

Bio

ApolloTech thiết kế website chuẩn SEO, chuẩn Mobile, thiết kế mobile app đa nền tảng. Dịch vụ SEO ApolloTech giúp doanh nghiệp nhanh chóng hiện diện và ...

Dịch vụ ApolloTech- thiết kế website chuẩn Seo, Dịch vụ Seo, tối ưu Pagespeed. Thiết kế App đa nền tảng. Đơn vị cung cấp dịch vụ Seo tpHcm- thiết kế website ...

ApolloTech thiết kế web chuẩn Seo. Tối ưu tốc độ tải, GG pagespeed ( 99/100 ). Tư vấn miễn phí đi kèm chế độ hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Bộ tính năng và ...

Apollo Technology Solution > Dịch vụ Thiết kế Web > Bài viết ... ApolloTech thiết kế web tối ưu Seo, áp dụng công nghệ và ngôn ngữ mới tối ưu tốc độ tải.

Đặc biệt Dịch vụ Seo tpHcm bao gồm Seo website và Seo Google Maps ... Thiết kế web ApolloTech; Thiết kế mobile app đa nền nảng; Dịch vụ ...

ApolloTech là một trong những doanh nghiệp đứng đầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực thiết kế web, phần mềm, thương mại điện tử và giải pháp cho ...

 Thiết kế website, mobile app. Seo website, ads google cam kết chất lượng và top tìm kiếm google. Mua... ... Dịch vụ seo website tổng thể được coi là phương pháp Seo hiệu quả, ... Cùng ApolloTech tìm hiểu thêm về ” Seo tổng thể “.

Thiết kế website chuyên nghiệp cho khách hàng,ApolloTech làm web giới thiệu, ApolloTech tạo website bán hàng chuẩn SEO, ApolloTech thiết kế web giá rẻ, giao diện responsive độc quyền.

Bạn muốn sản phẩm dịch vụ của mình dễ dàng được tìm kiếm và tiếp cận bởi hàng triệu khách hàng tiềm năng? Apollo Technology Solutions. Bạn chưa có trang web hay ...

 

 

 

https://www.apollotechnology.vn Thiết kế Web chuẩn Seo. Thiết kế Mobile app đa nền tảng. Dịch vụ Seo, Marketing tổng thể. Giải pháp...DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO CHUYÊN NGHIỆP. SEO là gì? SEO (Search Engine Optimization) là tổ hợp các phương pháp khác nhau để tối ưu ...Vì vậy mà Những lưu ý khi thiết kế website giúp bạn có những kinh nghiệm và ý tưởng thiết kế, ... Và Công ty Dịch vụ Apollo Technology Solution là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời. ... Thiết kế web tối ưu seo ApolloTech Seo-Friendly. Thiết kế web chuẩn seo Thiết kế web portal Thiết kế app mobile đa nền tảng ( android, ios ) Dịch vụ SEO Website, dịch vụ SEO Google Maps Dịch vụ Seeding ... Đến có ApolloTech, bạn sẽ được giải đáp hoàn toàn câu hỏi đấy. 1. Giao diện ... thiet-ke-web-tin-tuc1 ... >>kiểu dáng website tại Sài Gòn, dịch vụ seo đà nẵng ... 

 

 Dịch vụ thiết kế web - ApolloTech by Apollo Technology Solutions - Bước tiến cho tương lai https://apollotechnology.vn,ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU BẠN CẦN

Apollo Technology Solutions cung cấp giải pháp công nghệ phù hợp cho cả nhà đầu tư mới, start-up hay chuyên gia lâu năm. 

 

 

Website Doanh Nghiệp

Sẵn kho tham khảo hơn 10k giao diện phù hợp, tối ưu cho doanh nghiệp. Cùng đội ngũ thiết kế chuyên môn, thẩm mỹ cao luôn sẵn sàng giúp quý khách lựa chọn và cấu thành một website thương hiệu ấn tượng, riêng biệt. 

Website Bán Hàng

Tối ưu tốc độ tải, giao diện thân thiện dễ sử dụng, chuẩn mobile, chuẩn SEO. Đạt điểm tối đa GG pagespeed. Tích hợp thanh toán online và công nghệ bảo mật cao, chống hack, backup mỗi ngày. 

Landing Page

Xu hướng tiếp cận khách hàng qua một kênh mục tiêu mới của thế giới. ApolloTech tích hợp và áp dụng những công nghệ mới nhất giúp đưa thương hiệu đến tay khách hàng nhanh chóng bền vững với chi phí chuyển đổi là thấp nhất.

KHO GIAO DIỆN CAO CẤP, HIỆN ĐẠI ĐI KÈM NHIỀU CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là giải pháp xây dựng website dựa trên ý tưởng của khách hàng và sự tư vấn chuyên nghiệp từ Apollo Technology Solution, công ty sẽ giúp bạn triển khai thành công dự án thiết kế web theo yêu cầu và mong muốn của doanh nghiệp. Với đội ngũ có kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ thiết kế website của bạn một cách tỉ mỉ với giao diện bắt mắt, hình ảnh, màu sắc sống động, sắc nét đến từng chi tiết khiến website của bạn được hoàn thiện trên cả mong đợi.

 

 

Tại sao doanh nghiệp xây dựng cần thiết kế web?

Nếu công ty của bạn chỉ kinh doanh qua mối quan hệ? Ngày nay, xã hội đã phát triển hơn rất nhiều ➜ Khách hàng của bạn sẽ luôn có nhiều sự lựa chọn, họ quen biết bạn và nhiều người khác tương tự bạn ➜ Bạn sẽ luôn phải cạnh tranh ngầm với nhiều công ty khác ngay cả trong kênh mối quan hệ. Vì vậy, bạn cần có website để giới thiệu bản thân với khách hàng tiềm năng thông qua kênh thông tin trực tuyến về những hình ảnh, dịch vụ, đánh giá, kinh nghiệm, các chương trình khuyến mãi,...

 

Chắc hẳn, không phải ngẫu nhiên mà cụm từ thiết kế web ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng với phần lớn các doanh nghiệp hiện nay. Website chính là ngôi nhà online của bạn. Là một business việc tăng trưởng liên tục là yếu tố sống còn. Chính vì vậy, website được lựa chọn như một chiến lược online giúp các công ty xây dựng phát triển. Có 5 lý do chính khiến doanh nghiệp xem thiết kế web xây dựng là ưu tiên hàng đầu:

 

●  Khách hàng tiềm năng sử dụng internet hàng ngày, hàng giờ: Những năm gần đây, xu hướng mua sắm online đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành một thị trường sôi nổi trong lĩnh vực kinh doanh. Không chỉ vậy, hầu hết người tiêu dùng hiện nay đều có thói quen sử dụng Internet để tìm kiếm các thông tin liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ trước khi thực hiện hành vi mua hàng. Việc các hoạt động giao dịch thực hiện thông qua internet luôn được đánh giá cao bởi người tiêu dùng nhờ sự tiện lợi và nhanh chóng. Chính vì vậy, trong thời đại kinh tế số như hiện nay, nếu như doanh nghiệp không thiết kế web, thì doanh nghiệp đó đang trực tiếp đánh mất cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và đồng thời giảm thiểu khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

 

●  Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trực tuyến rất lớn, ở phạm vi quốc tế: Thiết kế web là giải pháp hữu hiệu cho phép doanh nghiệp hoạt động 24/7. Và website được xem như là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn. Khách hàng có thể truy cập vào website của doanh nghiệp bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu để truy vấn thông tin sản phẩm/dịch vụ ➜ giúp doanh nghiệp gia tăng triệt để cơ hội bán hàng và thúc đẩy mạnh mẽ doanh số.

 

●  Xây dựng và nuôi dưỡng hình ảnh, uy tín thương hiệu của doanh nghiệp: Một doanh nghiệp sở hữu thiết kế web xây dựng hiệu quả và chất lượng về cả nội dung lẫn hình thức sẽ dễ dàng mang lại ấn tượng tốt, thu hút khách hàng và tạo dựng niềm tin thương hiệu nơi khách hàng. Từ đó doanh nghiệp có thể gia tăng đơn hàng và thúc đẩy mạnh mẽ doanh số.

 

●  Tiết kiệm chi phí kinh doanh: Nhờ vào thiết kế web, doanh nghiệp có thể dễ dàng sở hữu một “cửa hàng trực tuyến” mà không phải chi trả quá nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng, thuê nhân viên, in ấn, thuê cơ sở vật chất,... Điều này giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh một cách hiệu quả.

 

●  Nếu doanh nghiệp của bạn là một công ty xây dựng mới: Xây dựng là một lĩnh vực có tính cạnh tranh cao. Nếu doanh nghiệp của bạn là một công ty mới có tiềm lực thì bạn lại càng cần thể hiện quy mô, thực lực, năng lực của công ty để khách hàng thấy rằng công ty của bạn tuy trẻ nhưng hoạt động rất tốt, năng lực chuyên môn tốt, tiềm lực công ty mạnh ➜ Việc thiết kế website sẽ giúp bạn có thêm vũ khí để chiến thắng các công ty đối thủ.

 

Đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng, công trình và các dự án thường có giá trị ➜ Khách hàng của bạn sẽ tìm hiểu rất kỹ về bạn lẫn các công ty đối thủ. Vì thế, sở hữu một thiết kế web xây dựng đẹp, tốt, có tính chuyên nghiệp sẽ giúp công ty của bạn hoặc là bằng, hoặc là vượt trội hơn các công ty đối thủ ➜ Điều đó sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ ký hợp đồng.

 

Tổng quan các nội dung của một website xây dựng chuyên nghiệp

 

 

Chúng tôi có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu cụ thể về một tính năng nào đó mà khách hàng yêu cầu. Một website xây dựng thường có các mục sau:

Thiết kế web chuẩn Seo ApolloTech Seo-Friendly

 13/07/2020

 Thiết kế web

 

Table of content 

Dịch vụ thiết kế web chuẩn Seo: ApolloTech Seo-Friendly

Xem thêm:

Thiết kế website tối ưu Seo là gì ?

Web chuẩn seo: 

Seo ghi đầy đủ là Search Engine Optimization: Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm.

Một trang Web được xem là Web chuẩn seo khi nó dễ dàng có được từ khoá thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm ( mặc định là GG vì đây là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới với 98% thị phần )

Người dùng trên thế giới hiện nay có xu hướng tìm kiếm trên GG trước khi quyết định hay mua một món hàng nào đó. Việc doanh nghiệp của bạn đứng top Google tìm kiếm không những chứng minh được uy tín thương hiệu mà còn gia tăng khả năng bán hàng.

 

Báo động - Thị trường Seo 2020:

Sơ qua về thị trường Seo và thị trường Seo Việt Nam nói riêng 2 năm gần đây mọc lên như nấm sau mưa. Vì những lợi ích to lớn mà Seo mang lại người người làm seo, nhà nhà làm seo. Các dịch vụ, công ty, thậm chí những doanh nghiệp có tên tuổi vì lợi ích trước mắt mà Seo quá đà, Seo bất chấp. Để rồi khi GG cập nhật, nhiều website bị phạt tụt thứ hạng nghiêm trọng, thậm chí bị chặn khỏi trình tìm kiếm Google.

Dịch vụ thiết kế web chuẩn Seo: ApolloTech Seo-Friendly và Cam Kết:

ApolloTech là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong trải nghiệm và theo dõi thuật toán GG. Các phương án Seo của chúng tôi đều được chắt lọc và kiểm thử trên toàn hệ thống trước khi áp dụng cho quý khách hàng. Qua đó cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế web tối ưu Seo chuẩn nhất, dễ dàng đẩy tứ hạng từ khoá nhưng đồng thời vẫn đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp.

 

Vì sao nên chọn Dịch vụ thiết kế web chuẩn Seo: ApolloTech Seo-Friendly:

 • Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành
 • Ký hợp đồng cam kết và bảo hành sau bàn giao website cho quý khách hàng yên tâm phát triển thương hiệu.
 • Luôn cập nhật, thử nghiệm và áp dụng các phương pháp công nghệ. thủ thuật mới 1 cách bài bản và hợp lý nhất.
 • Phân tích và tư vấn phương pháp hoàn toàn miễn phí. 
 • Tiết kiệm thời gian và tránh lãng phí tiền bạc trải nghiệm các dịch vụ kém chất lượng
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 miễn phí. 

Dịch vụ thiết kế web chuẩn Seo: ApolloTech Seo-Friendly: Một số tính năng và công nghệ tiêu biểu

 • Thiết kế giao diện website đa nền tảng, chuẩn Responsive, thân thiện cho pc và cả mobile.
 • Tối ưu tốc độ tải trang. PageSpeed Insights đạt 95-100 
 • Áp dụng Lazy loading trong thiết kế web
 • Tối ưu hoá dung lượng và kiểu ảnh
 • Tuỳ theo nhu cầu và ngành nghề khách hàng khác nhau mà chọn ngôn ngữ lập trình phù hợp nhất. 
 • .... liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.

Xem thêm:

 1. Thiết kế website dạy học trực tuyến cần lưu ý điều gì ? - Thiết kế web dạy học trực tuyến.
 2. Thiết kế website bán hàng chuẩn seo - Thiết kế web chuẩn seo.
 3. Thiết kế web theo yêu cầu - ApolloTech web design.
 4. Thiết kế website xây dựng - Thiết kế web xây dựng.

 

Social Media and Websites

Menu